เนื้อคู่ประตูโสม บริการสุดพรีเมี่ยมกับ ChatnLunch

เนื้อคู่ประตูโสม บริการสุดพรีเมี่ยมกับ ChatnLunch

 

คนมีคู่ไม่รู้หรอก การที่เราจะหาคนที่ใช่ ไม่ใช่แค่เพียงรูปลักษณ์ภายนอก แต่มันอยู่ที่ความเป็นเขาภายในมากกว่า คนโสดถูกใจสิ่งนี้แน่เพราะแอดมินกำลังจะพาไปรู้จักกับบริการสุดหรูในการหาคนที่ใช่จากภายใน มาเป็นคนที่จะคอยเติมเต็มกันและกันไปตลอดการเดินทางของชีวิตนี้

พาชม ChatnLunch (แชท แอนด์ ลันช์) บริษัทจัดหาคู่ชื่อดังที่เป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวในเกาหลีใต้ที่ได้รับ Certified Matchmaker จากสถาบันระดับโลกอย่าง Matchmaking Institute New York, USA

บริการจัดหาคู่ ChatnLunch

หาคู่ที่ใช่ได้อย่างไร, ค่าบริการเท่าไหร่, ปลอดภัยไหม?

“บริษัทจัดหาคู่” สำหรับคนทั่วไปอาจจะมองว่าเป็นธุรกิจที่ดูลึกลับ ซับซ้อน จะหลอกลวงไหม เป็นการค้ามนุษย์แอบแฝงหรือเปล่า เพราะเราก็ไม่ได้เห็นบริษัทลักษณะนี้ตามท้องถนนทั่วไป รวมไปถึงความเชื่อที่ว่าการมาใช้บริการหาคู่ ต้องหลบๆ ซ่อนๆ หรือบางคนอายที่จะต้องพูดถึงการใช้บริการจัดหาคู่ แต่ในประเทศเกาหลีใต้และในหลายๆ ประเทศนั้น การใช้บริการบริษัทจัดหาคู่เป็นเรื่องปกติธรรมดามากและมีมานานหลายสิบปีแล้ว


โดยส่วนตัวทีมงาน Thaikuk ได้รู้จักกับเจ้าของบริษัทซึ่งก็คือ คุณโรสและ คุณหยาง ซึงอู เจ้าของบริษัท ChatnLunch (NY Matchmaking LLC.) จึงได้มีโอกาสเข้าไปดูเบื้องหน้า เบื้องหลัง ว่าจริงๆ แล้วบริษัทจัดหาคู่เนี่ย มีหน้าตาเป็นยังไงกันนะ !?

 

พาชมออฟฟิศ ChatnLunch

 

บริการจัดหาคู่ ChatnLunch
บรรยากาศภายในออฟฟิศ ChatnLunch


ออฟฟิศของ ChatnLunch ตั้งอยู่ที่ตึกมีวาง ชั้น 12 ในย่านกังนัม มีความสะดวกในการเดินทาง สามารถนั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน Line 2 Gangnam Station ทางออก 2 เดินเพียงแค่สองนาทีก็ถึงตึก หรือ ShinBunDang Line Gangnam Station ทางออกที่ 4 ซึ่งจะเจอตึกอยู่ทางด้านซ้ายมือเลย

 

ลูกค้าที่สนใจและต้องการใช้บริการจัดหาคู่ ChatnLunch ส่วนใหญ่ก็จะเริ่มจากการโทรศัพท์เข้ามาสอบถาม หรือติดต่อผ่านเว็บ หรือทาง LINE@ ก่อนเป็นส่วนใหญ่ หากสนใจสมัครสมาชิกจึงค่อยเข้ามาพูดคุยที่บริษัทจริงๆ อีกครั้งหนึ่ง (ที่นี่ไม่รับ Walk-in ดังนั้นต้องทำการจองและนัดหมายก่อนล่วงหน้าเท่านั้นค่ะ) ภายในบริษัทก็จะมีห้องสำหรับพูดคุยหลายห้องในแบบพรีเมี่ยม มีความโมเดิร์น และเป็นส่วนตัว

 

บริการจัดหาคู่ ChatnLunch

 

“ทำไมต้องให้ผู้ที่สนใจ ที่ต้องการหาคู่เข้ามาพบปะพูดคุยที่ออฟฟิศนี้ด้วยคะ?”

 

“สิ่งที่สำคัญที่สุดของการเข้ามาพูดคุยแบบเห็นหน้า คือการยืนยันความเป็นตัวตนของลูกค้าค่ะ ว่าเป็นคนยังไง ชอบอะไร บุคลิกแบบไหน ซึ่งข้อมูลเหล่านี้การได้คุยแบบเจอหน้าจะดีกว่า แต่ในกรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกเข้ามาคุยที่ออฟฟิศจริงๆ ก็จะเป็นการคุยสัมภาษณ์กับแม่สื่อผ่านทางวีดีโอคอลค่ะ”

ทีมงาน ChatnLunch ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการ จะต้องยืนยันความ “โสด” ของตัวเอง เช่นถ้าเคยแต่งงานแล้ว ต้องมีใบหย่าที่ถูกต้อง เพราะที่นี่เป็นบริการจัดหาคู่ หารักแท้ ไม่ใช่บริการหากิ๊กนะจ๊ะ

และอีกหนึ่งข้อมูลที่น่าสนใจก็คือทาง ChatnLunch มีการสกรีนและประเมินลูกค้าทางด้านสุขภาพจิตอีกด้วย ซึ่งทางบริษัทจะไม่รับสมาชิกที่เป็นโรคทางจิตเวท หรือมีประวัติทำร้ายร่างกาย

 

ขั้นตอนการใช้บริการจัดหาคู่ ChatnLunch

 

ติดต่อ : เริ่มติดต่อเข้ามาที่บริษัท โดยการให้ข้อมูลส่วนตัวแบบละเอียด ลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ แม่สื่อจะติดต่อกลับผ่านทางโทรศัพท์ โดยมีการเช็คประวัติต่างๆ ประมาณ 10-15 นาที

พูดคุย : เชิญเข้ามาที่บริษัท เพื่อเช็คข้อมูลเพิ่มเติม เช่น สอบถามสเปคสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่ตัวเองชอบ ทำแบบสอบถาม ประมาณ 50-60 นาที ประวัติเรื่องความรักก็เป็นเรื่องสำคัญ บางคนแต่งงานแล้วหย่าเพราะอะไร หรือทำไมถึงเลิกกับแฟนคนก่อนๆ

หาคนที่ใช่ : หลังจากนั้นแม่สื่อก็จะไปค้นหาในฐานข้อมูล หรือประชุมกันว่าใครน่าจะเหมาะกับใคร แล้วจึงส่ง Profile ของทั้งสองฝั่งให้ ทาง ChatnLunch จะโทรไปเล่า Profile ให้ทั้งสองฝ่ายทราบ เช่น ชื่อเล่นอะไร เรียนจบที่ไหน น้ำหนักส่วนสูงเป็นยังไง แต่จะยังไม่ได้เห็นรูปภาพหรือหน้าตานะคะ ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะออกเดทเลยหรือเปล่า ถ้าทั้งสองฝ่ายโอเค ทางแม่สื่อก็จะนัดเดทให้

นัดเดท : สถานที่เดทส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหาร โดยทางบริษัทจะส่งเบอร์โทรทั้งคู่ให้ 4 ชั่วโมงก่อนเวลาเดท และในกรณีที่ลูกค้าต้องการล่าม เพื่อช่วยในการสื่อสาร ทางบริษัทก็มีบริการล่ามไว้บริการค่ะ

ติดตามผล : หลังจากนั้นแม่สื่อก็จะมีโทรไปสอบถามผลของการเดทว่าเป็นอย่างไรบ้าง

ซึ่งหลังจากนั้นถ้าลูกค้าจะนัดเดทกันเอง คุยกันเองก็ทำได้เลยไม่ต้องผ่านแม่สื่อ แต่หากยังไม่เจอคนที่ใช่ ต้องการหาคนใหม่ แม่สื่อก็จะช่วยดูแลต่อ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่ลูกค้าเลือกใช้บริการค่ะ

 

โดยสรุปแล้ว ทีมข่าว Thaikuk คิดว่าบริการจัดหาคู่ก็ถือเป็นช่องทางที่น่าสนใจสำหรับคนโสด ที่ทุกวันนี้เริ่มหาแฟนกันยากขึ้น หรือบางคนอาจกลัวโดนหลอก และจากที่ได้มาสัมผัสที่นี่ ก็รู้สึกได้เลยว่าเป็นงานที่น่ารักดีนะ เป็นงานแม่สื่อที่อยากให้คนได้รักกันจริงๆ เป็นบริการที่ปลอดภัย มีการตรวจสอบต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจ และไม่ได้เป็นเรื่องลึกลับซับซ้อนเหมือนที่หลายคนเข้าใจ


เรื่องราคาก็ไม่ถือว่าถูก แต่ก็ไม่ได้แพง ขึ้นอยู่กับแพคเกจที่ผู้ใช้บริการจะเลือก คือราคาระดับนี้ก็ถือว่าช่วยสกรีนคนที่จะเข้ามาสมัครเล่นๆ ไปได้เยอะ และเพื่อมั่นใจได้ว่าบริการนี้สำหรับคนที่ต้องการมองหาความสัมพันธ์ที่ยั่งยืน สามารถพัฒนาไปถึงการแต่งงานในอนาคตได้จริงๆ

เพราะการที่เราจะได้พบกับคนที่โสดและเหมาะกับเราทั้งเรื่องของสเปค ทัศนคติ ความชอบ รวมถึงฐานะ ในชีวิตประจำวัน ก็ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ เลย

ค่าบริการจัดหาคู่

สมาชิกแบบฝากประวัติเริ่มต้นที่ 200,000 วอน

สมาชิกจัดหาคู่ระดับพรีเมี่ยม เริ่มต้นที่ 850,000 วอน

ชำระเงินล่วงหน้าเต็มจำนวน

มีการันตี ถ้าหาคนที่ถูกใจไม่ได้เลยในเวลา 6 เดือน จะคืนเงินให้ด้วยสำหรับสมาชิกจัดหาคู่พรีเมี่ยม (หักค่าธรรมเนียมแรกเข้า 500,000 วอน)

*ราคายังไม่รวม VAT 10%

คำถามสุดท้ายที่ทาง Thaikuk ถามกับทีมงาน ChatnLunch ว่า อะไรคือความสุขที่สุดของการทำงานแม่สื่อ คำตอบที่ได้ก็น่ารักทีเดียว “การที่เราได้เห็นคนรักกัน เพราะเราได้เห็นคนที่มีความทุกข์กับความโสด เคยเจอเรื่องร้ายๆ ในอดีต เราก็หวังอยากให้เขาได้พบกับคนดีๆ ได้มีความรักดีๆ กับคนที่ใช่ค่ะ”

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : www.chatnlunch.com