5 ทริค ในการทำงานร่วม กับ เจ้านายชาวเกาหลี

5 ทริค ในการทำงานร่วมกับเจ้านายชาวเกาหลี

เจ้านายชาวเกาหลี

1. ความภักดี

เจ้านายชาวเกาหลี ค่อนข้างจะใส่ใจในเรื่องความภักดีซึ่งถือว่าเป็นเกณฑ์แรกๆที่แน่นอนว่าผู้ประกอบการมักจะคำนึงถึง ซึ่งเจ้านายนั่นถือเป็นคนแรกในการตัดสินใจจะจ้างหรือไล่พนักงานออก เพราะความสำเร็จขององค์กรขึ้นอยู่กับความจงรักภักดีต่อบริษัท ยิ่งในยุคสงครามข้อมูลหรือความลับขององค์กรที่ปัจจุบันนั้นง่ายต่อการรั่วไหลแล้วยิ่งต้องใส่ใจเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ

2. ความรับผิดชอบ

ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม งานของคุณจำต้องเสร็จสิ้นในเวลาที่กำหนดซึ่งนั่นเป็นการบ่งบอกถึงความเชื่อใจในตัวบุคคลของเจ้านายที่มีต่อคุณ ไม่มีงานหรือเจ้านายที่ไว้ใจพนักงานที่มอบงานให้แล้วไม่สามารถจัดการได้ทันเวลา ความรับผิดชอบเพิ่มมูลค่าของความน่าเชื่อถือของคุณ

3. ความขยัน

มันจะดีกว่าไหมหากเจ้านายเกาหลีจะมองหาคนขยันขันแข็งมากกว่าคนขี้เกียจ? ความขยันถือเป็นประเด็นสำคัญที่เจ้านายเกาหลีสามารถสัมผัสได้และนั่นถือเป็นการแสดงความจริงจังต่องานที่จะพาไปสู่ความสำเร็จในขั้นตอนต่อไปอย่างเงียบ ๆ

4. ความคิดสร้างสรรค์

แม้ว่าคุณจะรู้สึกถึงความจงรักภักดีความรับผิดชอบและความจริงใจ แต่คนที่ไม่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นของตัวเองก็ไม่สามารถช่วยอะไรได้ ความคิดสร้างสรรค์ถือเป็นแรงผลักดันให้ บริษัท เติบโตขึ้นในยุคที่เน้นความสำคัญของการพัฒนาเทคโนโลยี คุณต้องคิดถึงแนวคิดใหม่อยู่เสมอ

5. ความสามารถ

ความสามารถของแตะละคนในการร่วมงานในบริษัทเดียวกันมักจะคล้ายคลึงกัน และความพยายามในการทำงานเองก็จะช่วยเพิ่มความสามารถขึ้นเป็นสองเท่า นอกจากนี้ยังมีปัจจัยในเรื่องอายุและความแก่สังคมที่นำมาซึ่งความสามารถที่เพิ่มขึ้นเท่าตัว

 

หางานในเกาหลีที่นี่

Facebooktwitterredditpinterestlinkedinmail

ใส่ความเห็น