เตรียมพบ ‘Boyfriend’ ละครใหม่ พัคโบกอม และ ซองเฮเคียว

เตรียมพบ ‘Boyfriend’ ละครใหม่

พัคโบกอม & ซองเฮเคียว

พัคโบกอม ซองเฮเคียว

ในวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา มีการแถลงข่าวเกี่ยวกับละครเรื่อง Boyfriend จากทางผู้จัดช่อง TVN ซึ่งจัดขึ้นที่พระราชวังอิมพีเรียลในเมืองกังนัม,กรุงโซล ผู้สื่อข่าวหลายคนรวมตัวกันที่งานนี้เพื่อรอการให้สัมภาษณ์ประเด็นร้อน

นั่นเป็นเพราะซองเฮเคียว (Song Hye-kyo) และ พัคโบกอม (Park bo-gum) จะมีละครร่วมกัน การกลับมาอีกครั้งของ ซแงเฮเคียว (Song Hye-kyo) ซึ่งถือว่าเป็นผลงานแรกของเธอหลังการแต่งงานกับซงจุงกิ (Song Joong-ki) และนี่ก็เป็นเหตุผลที่เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของสื่อมวลชน

 

พัคโบกอม ซองเฮเคียว

ซองเฮเคียว (Song Hye-kyo) และ พัคโบกอม (Park bo-gum) จะนำเสนอเรื่องราวความรักอันโรแมนติกของพวกเขาผ่านละครเรื่อง “Boyfriend”

ผู้กำกับปาร์คชินอู (Park Shin-woo) กล่าวว่า
“จะเป็นอารมณ์ของความกล้าหาญในช่วงระยะเวลาก่อนความรักจะเริ่ม ภาษาเกาหลีเรียก 썸 (ช่วงเวลาก่อนที่จะเกิดความรัก) จะเปลี่ยนกลายเป็นความสัมพันธ์พิเศษ ที่เรียกว่า ความรัก”

เรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง Boyfriend นั้นเกี่ยวกับ ‘ชาซูฮยอน’ (ซองเฮเคียว) ลูกสาวของนักการเมืองที่ต้องใช้ชีวิตตามความต้องการของครอบครัว เธอถูกบังคับให้แต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อผลประโยชน์ของพ่อ ซึ่งสุดท้ายแล้วชีวิตแต่งงานของเธอก็ล้มเหลวและจบลงที่การหย่าร้าง แต่แล้วชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อได้มาพบกับ คิมจินฮยอก (พัคโบกอม) ชายหนุ่มธรรมดาๆ ที่มีความสุขกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ รอบตัว เรื่องราวโรแมนติกของทั้ง 2 คนเกิดขึ้นท่ามกลางความแตกต่างและความวุ่นวาย แต่กลับกลายเป็นเรื่องราวสุดแสนโรแมนติก

ซงจุงกิ สามีของซองเฮเคียว และพี่ชายคนสนิทของ พัคโบกอม กล่าวถึงทั้งคู่ว่า “อย่าลืมให้กำลังใจทั้งคู่ด้วยนะครับ”

 

พัคโบกอม ซองเฮเคียว

ผู้กำกับปาร์ค (Park) กล่าว
“ฉันถ่ายภาพหนัก ๆ ” “ครั้งแรกที่เห็น Combination”

ในขณะเดียวกัน พัคโบกอม (Park bo-gum) ได้เปิดเผยความรักอันไม่มีที่สิ้นสุดของเขาสำหรับ ซองเฮเคียว (Song Hye-kyo) ในฐานะพี่สาว
“เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แสดงละครคู่กับพี่ซอง (Song) เป็นเรื่องยากในตอนแรกๆ แต่ตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกสบายๆขึ้นกับความสนิทสนมที่มากขึ้นระหว่างพี่ซองกับผมครับ “

 

พัคโบกอม ซองเฮเคียว

“เม้าส์พี่ซองเฮเคียว หน่อยสิ?”

คำตอบ พัคโบกอม (Park bo-gum)
“พี่เขาชอบซื้ออาหารมาให้ แถมดูแลผมเป็นอย่างดีและให้คำแนะนำผมเยอะด้วยครับ”

ซองเฮเคียว (Song Hye-kyo) กล่าวว่า “ฉันหวังถึงผลตอบรับในทางที่ดีกลับมา เพราะได้มีโอกาสร่วมงานกับ พัคโบกอม (Park bo-gum)”

แฟนๆเตรียมฟินจิกหมอนได้เลย กำหนดการออกอากาศครั้งแรกเริ่มเวลา 9.30 น. ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2018

 

พัคโบกอม ซองเฮเคียว

 

 

พัคโบกอม ซองเฮเคียว

 

Cr = NAVER NEWS